Jump to content


Photo

เข้า s4 ไม่ได้ครับติด X-trap


  • Please log in to reply
14 replies to this topic

#1 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 27 February 2013 - 21:49

อาการมันก็เหมือนตามลิงค์อะครับ
http://bbs.playfps.c...ครับ-ติด-xtrap/


แต่ผมก็โหลดตามที่บอกแล้ว แต่ผมโหลดของตัว 08/10/2012 กับ 11/02/2013 มันก็ไม่ได้อะครับ

http://1750.asiasoft...te---auto-patch

อยากเล่นมากงะ ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ

#2 Guest_CM-Fantasy_*

Guest_CM-Fantasy_*
  • Guests

Posted 27 February 2013 - 21:57

อาการมันก็เหมือนตามลิงค์อะครับ
http://bbs.playfps.c...ครับ-ติด-xtrap/


แต่ผมก็โหลดตามที่บอกแล้ว แต่ผมโหลดของตัว 08/10/2012 กับ 11/02/2013 มันก็ไม่ได้อะครับ

http://1750.asiasoft...te---auto-patch

อยากเล่นมากงะ ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ


เรียนท่าน zpawner ลองโหลดตัว anti virus ตามลิงค์นี้ดูนะครับ http://www.avira.com/en/index
หลังจากนั้นทำการ scan virus เรียบร้อยแล้วให้ปิดโปรแกรม anti virus ไปแล้วลองกดเริ่มเกมใหม่อีกครั้งครับ

#3 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 27 February 2013 - 22:07

จริงๆมีโปรแกรม Avira อยู่ในเครื่องแล้วอะครับ แต่พักนี้มันไม่มีสัญลักษณ์ขึ้นมาเตือนเหมือนแต่ก่อน รูปหน้าเดสก์ทอป ก็ยังอยู่ดับเบิ้ลคลิ๊กก็ไม่มีไรเกิดขึ้นอะครับทำไงดี

#4 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 28 February 2013 - 08:21

เรียน ท่านzpawner ค่ะ หากดับเบิ้ลคลิก ที่ icon โปรแกรมแล้วยังไม่ทำงาน ทีมงานแนะนำให้ท่านทำการ uninstall โปรแกรม Avira ในเครื่องของท่านก่อนค่ะ

แล้วทำการโหลดมาติดตั้งใหม่อีกครั้งจากลิงค์ที่ CM-Fantasy แจ้งไป แล้วลองสแกนไวรัสและเข้าเกมค่ะ


#5 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 28 February 2013 - 10:51

โหลดตามลิงค์ที่ให้มาแล้วอะครับ ผมโหลดมาตัวหนึ่งคือตัวในภาพอะครับ พอโหลดเสร็จมันก็จะมีหลอดดาวน์โหลดแล้วหลอดก็หายไปแล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเลยอะครับ T^T ทำยังไงอ่าา

http://image.ohozaa....FUzEfeN51uJY7bH

#6 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 28 February 2013 - 11:03

ไม่ทราบว่าเครื่องของท่าน zpawner มีโปรแกรม Antivirus ตัวอื่นๆ ทำงานอยู่หรือเปล่าคะ แนะนำให้ uninstall หรือ ปิดการทำงานไว้ก่อนนะคะ แล้วจึงค่อยติดตั้ง

โปรแกรมดังกล่าวแล้วลองทดสอบเข้าเกมอีกครั้งค่ะ โดยหากยังไม่ได้รบกวนปริ้นสกีนหน้าจอที่ระบบแจ้งเข้าเกมไม่ได้ ส่งให้ทีมงานตรวจสอบเพิ่มเติมด้วยค่ะ


#7 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 28 February 2013 - 12:02

ไม่มีโปรแกรม Antivirus อยู่เลยครับ T^T

http://image.ohozaa....FUXxkq9O7QpCihc

#8 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 28 February 2013 - 12:47

รบกวนลองเข้าเกมดูนะคะ โดยหากเข้าไม่ได้ รบกวนปริ้นสกีนหน้าจอที่ระบบแจ้ง Error Xtrap ส่งให้ทีมงานตรวจสอบด้วยค่ะ

#9 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 28 February 2013 - 12:55

คือทางไหนอะครับ ที่ระบบแจ้ง Error Xtrap พอจะมีลิงค์ไหมครับ -3-

#10 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 28 February 2013 - 13:00

คือทางไหนอะครับ ที่ระบบแจ้ง Error Xtrap พอจะมีลิงค์ไหมครับ -3-


หมายถึงรูปภาพที่ระบบแจ้งน่ะค่ะ ที่ท่าน zpawner ไม่สามารถเข้าเกมได้ เนื่องจากติด Xtrap น่ะค่ะ

ไม่ทราบว่ามี Error หรือเปล่าคะ หรือว่าค้างที่หน้าไหน รบกวนปริ้นสกีนส่งให้ทีมงานทีค่ะ ทีมงานจะส่งภาพให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเพิ่มเติมให้ค่ะ


#11 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 28 February 2013 - 14:38

http://image.ohozaa....DgufHGdPqhjShh1

http://image.ohozaa....Dguh7AWXXO9xQyT


ตามนั้นครับ T^T

#12 Guest_CM-Fantasy_*

Guest_CM-Fantasy_*
  • Guests

Posted 28 February 2013 - 18:14

http://image.ohozaa.com/view2/wDgufHGdPqhjShh1

http://image.ohozaa....Dguh7AWXXO9xQyT


ตามนั้นครับ T^T


เรียนท่าน zpawner ทีมงานจะเร่งดำเนินการตรวจสอบให้นะครับ และจะตอบกลับไปอีกครั้ง

#13 Guest_CM-Machente_*

Guest_CM-Machente_*
  • Guests

Posted 01 March 2013 - 12:42

เรียนท่าน zpawner ครับ
ลองโหลดไฟล์ Xtrap ตัวนี้ไปทับดูนะครับ link ด้านล่างนี้ครับ
http://www.upload-th...3cd3e70a7cde506

#14 zpawner

zpawner

    Newbie LV1

  • Members
  • 10 posts

Posted 01 March 2013 - 13:01

เป็นเหมือนเดิมเลยอะครับ :wacko:

#15 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 01 March 2013 - 15:58

เรียน ท่าน zpawner ค่ะ

รบกวนลองโหลดไฟล์ X-trap จากลิงค์นี้ http://www.mediafire...y01132039a2j8v6 แล้วนำไปวางที่โฟลเดอร์เกม แล้วเข้าเกมอีกครั้งนะคะ
โดยหากยังไม่ได้อีก รบกวนตรวจสอบเครื่องของท่านว่ามีโปรแกรม แอนตี้ไวรัสอื่นๆ ในเครื่องหรือไม่ค่ะ ถ้ามีรบกวนลบโปรแกรมเหล่านั้นออกก่อนค่ะ
แล้วลองเข้าเกมอีกครั้ง เนื่องจากปัญหาดังกล่าวเกิดจากเครื่องของท่านมีโปรแกรมบางอย่างทำงานขัดกับระบบเกมค่ะ





0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users