Jump to content


Photo

การกระโดด


  • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 28 March 2013 - 20:18

เล่นๆอยู่ทำไมมันใช้ลูกเลื่อนไม่ได้ แก้ยังไงอะ
Posted Image

#2 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 28 March 2013 - 21:22

ไม่ทราบว่าอาการเป็นยังไงคะ รบกวนแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ทีมงานตรวจสอบด้วยค่ะ

ลูกเลื่อนหมายถึง สกอร์ลิ่ง (ปุ่มตรงกลาง) ที่เม้าส์หรือเปล่าคะ ลองปรับการตั้งค่าปุ่มกดในเกมเป็น ค่ามาตรฐานดูนะคะ


#3 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 29 March 2013 - 07:54

ปรับค่ามาตรฐานแล้ว มันเลือนแล้วปืนไม่เปลียน รอบแรกๆใช่ได้ กลางๆใช้ไม่ได้ละ
Posted Image

#4 Leaf

Leaf

    Regular Member LV2

  • Members
  • 154 posts

Posted 30 March 2013 - 03:55

เปนเหมือนผมหรือเป่าคับ ที่มันจะกระตุกสักวิ สองวิ หลังจากนั้นก้ใช้ไม่ได้
''ม่ลี่ตัห้ดีสำรัใคร''




http://www.facebook.com/Leaf2hot

#5 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 30 March 2013 - 20:17

ไม่รู้เหมือนกันมันมองไม่ทันอะ

พอเล่นๆไปมันก็ใช้ไม่ได้เองไปเลย อีกแปบก็ติดเดียวก็ก็ไม่ติด
Posted Image

#6 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 30 March 2013 - 20:59

อืมมันกระตุกที่2-3วิก็ใช้ไม่ได้
Posted Image

#7 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 30 March 2013 - 20:59

อืมมันกระตุกที่2-3วิก็ใช้ไม่ได้
Posted Image

#8 alex16god

alex16god

    Member LV2

  • Members
  • 78 posts

Posted 01 April 2013 - 01:39

เสียแล้วมั้ง เปลี่ยนเมาส์ ดิ

Alliance Of Valiant Arm: TheAleX
Counter-Strike: nothing
Clan: Gladiator

Half-life: HR|AlexPosted Image Server: XGN


#9 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 01 April 2013 - 09:38

ยังไงเม้าก็ไม่เสียครับ

พอไปเข้าเวปนอกเกมใช้กลิ้งขึ้นลงได้ปกติ

แต่ในเกมไม่ได้ กลิ้งอ่านข้อความยังไม่ได้เลย กลิ้งเลือกห้องด้วย
Posted Image

#10 ZiyaTeam

ZiyaTeam

    Newbie LV3

  • Members
  • 45 posts

Posted 20 April 2013 - 07:25

รู้วิธีแก้แล้วนะ

กด Ctrl ค้างไว้(กดก่อน) แล้วกด Tad ตาม(กดหลัง)

แค่นี้ก็ใช้ได้แหมือนเดิมแล้ว

ขอบคุณคอมเม้น บนๆ น่ะที่ช่วยหาวิธีแก้

Arigatou"".,.,.
Posted Image




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users