Jump to content


Photo

AVA


  • Please log in to reply
10 replies to this topic

#1 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 09 July 2013 - 22:01

AVA ผมเข้าเกมไปแล้ว มัน เด้งมา ว่า time out ไม่สามารถ เชื่อมต่อได้ แก้ยังไงคับ

#2 CM-Magnum

CM-Magnum

    Magnum Chocolate

  • Moderators
  • 1,554 posts

Posted 09 July 2013 - 22:46

AVA ผมเข้าเกมไปแล้ว มัน เด้งมา ว่า time out ไม่สามารถ เชื่อมต่อได้ แก้ยังไงคับ


สำหรับปัญหาดังกล่าว ลองทำการรีสัญญาณอินเตอร์เน็ต 1 ครั้ง และตรวจสอบโปรแกรมที่ไม่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะโปรแกรมที่จะต้องใช้งานอินเตอร์เน็ต
เช่น Bittorrent โปรแกรมแชท ต่างๆ ให้ทำการปิดก่อนเข้าเกมทุกครั้ง จากนั้นทดสอบเข้าเกมอีกครั้งครับ

ผลการแก้ไขเป็นอย่างไรรบกวนแจ้งกลับด้วยนะครับ

#3 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 10 July 2013 - 08:00

เหมือนเดิม คับ ผม ลองปิดทุึกอย่างแล้ว รีเน็ตหลายรอบก็ไม่หาย คับ

#4 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 10 July 2013 - 15:44

ไม่ทราบว่าปัจจุบันยังเป็นปัญหาอยู่หรือไม่คะ ?

ก่อนหน้านี้ ท่าน higuitar0 สามารถเข้าเกมได้ปกติหรือเปล่าคะ ?


#5 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 10 July 2013 - 17:21

ไม่ คับ ผมพึ่งลงละเล่นครั้งแรกเลย คับ

#6 CM-ChinchilLa

CM-ChinchilLa

    Good Bye

  • Moderators
  • 5,325 posts
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 10 July 2013 - 18:09

ถ้าครั้งแรกแล้วเข้าไม่ได้เลย อาจเป็นไปได้ว่าติดตั้งเกมไม่สมบูรณ์หรือไฟล์เกมมีปัญหานะคะ

ยังไงรบกวนท่าน higuitar0 ลอง uninstall เกมออกก่อนนะคะ แล้วโหลด Client จากลิงค์นี้ >>Client3.03<< (ไฟล์มีขนาด 3.3 GB)

มาติดตั้งใหม่อีกครั้ง และทดสอบเข้าเกมใหม่ดูค่ะ


#7 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 10 July 2013 - 19:13

ึคับจะลองโหลดดูคับ

#8 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 10 July 2013 - 20:48

ุถ้าเกิดไม่ได้อีก นี่ ทำไง คับ

#9 higuitar0

higuitar0

    Newbie LV1

  • Members
  • 6 posts

Posted 10 July 2013 - 22:38

เหมือนเดิมคับ ไม่ได้อยู่ดี

#10 Guest_CM-Phoenix_*

Guest_CM-Phoenix_*
  • Guests

Posted 11 July 2013 - 02:07

ลองทำการปิดแอนตี้ไวรัส และ ไฟร์วอลล์ออกก่อนนะครับจากนั้นให้ลองเข้าเกมใหม่อีกครั้งครับผม ;)
วิธีปิดไฟร์วอลล์ คลิก

#11 higuitar05

higuitar05

    Newbie LV1

  • Members
  • 1 posts

Posted 11 July 2013 - 10:34

ผม ทำ ทุกอย่างแล้วแต่กะเหมือนเดิมอะคับ




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users