Playpark E-Sport Forum: Install ActiveX เกมส์ S4 ไม่ขึ้นแถบสีเหลืองหน้าเว็ป - Playpark E-Sport Forum

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

Install ActiveX เกมส์ S4 ไม่ขึ้นแถบสีเหลืองหน้าเว็ป

#1 User is offline   machi 

  • Newbie LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 09-December 11

Posted 09 December 2011 - 14:18

Install ActiveX เกมส์ S4 ไม่ขึ้นแถบสีเหลืองหน้าเว็ป ลองทำตามขั้นตอนที่เว็ปไซต์แนะนำแล้วก็ไม่ขึ้นนะครับ
ไปดาว์โหลด ActiveX จากของ AVA มาลงก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย อยากทราบว่า ตัว ActiveX ของ S4 ไม่มีหรอครับ ผมใช้ตัวเดียวกะที่ดาว์โหลดของ
>>ดาวน์โหลด ActiveX 32 bit<< (แต่ตัวนี้มันเป็นของ AVA นี่ครับ)
ของตัวนี้มาลงก็ไม่มีผลใด ๆ เกิดขึ้นเลย อยากทราบว่า ตัว ActiveX ของ S4 ทำไมไม่มีให้ดาว์โหลดหรอครับ
ช่วยชี้แจงให้ทราบที่ว่า ตัวใช้ตัวไหนถึงจะเล่นได้อ่ะครับ <_<
0

#2 User is offline   CM-ChinchilLa 

  • Good Bye
  • Group: Moderators
  • Posts: 5,325
  • Joined: 08-September 11
  • LocationWar Zone 1 *0*

Posted 09 December 2011 - 14:09

View Postmachi, on 09 December 2011 - 14:18, said:

Install ActiveX เกมส์ S4 ไม่ขึ้นแถบสีเหลืองหน้าเว็ป ลองทำตามขั้นตอนที่เว็ปไซต์แนะนำแล้วก็ไม่ขึ้นนะครับ
ไปดาว์โหลด ActiveX จากของ AVA มาลงก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย อยากทราบว่า ตัว ActiveX ของ S4 ไม่มีหรอครับ ผมใช้ตัวเดียวกะที่ดาว์โหลดของ
>>ดาวน์โหลด ActiveX 32 bit<< (แต่ตัวนี้มันเป็นของ AVA นี่ครับ)
ของตัวนี้มาลงก็ไม่มีผลใด ๆ เกิดขึ้นเลย อยากทราบว่า ตัว ActiveX ของ S4 ทำไมไม่มีให้ดาว์โหลดหรอครับ
ช่วยชี้แจงให้ทราบที่ว่า ตัวใช้ตัวไหนถึงจะเล่นได้อ่ะครับ <_<


ไม่ทราบว่าใช้ Browser ของอะไรในการเข้า login Game คะ ?
0

#3 User is offline   machi 

  • Newbie LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 09-December 11

Posted 09 December 2011 - 14:31

ใช้ windows xp iE8 ครับ

ความจริงผมแค่ต้องการตัว setup Activex ของเกมส์ S4 โดยเฉพาะ
ย้ำ !! ไม่ใช่ของตัว AVA นะครับ มันใช้ด้วยกันไม่ได้

โดยปกติแล้วทุกเกมส์ จะต้องมีตัว ActiveX ให้ดาว์โหลดแยกไว้ให้อยู่แล้วนี่ครับ แต่ที่แปลกใจก็คือ ทำไมเกมส์นี้ไม่มีตัวแยกให้ดาว์โหลดล่ะครับ พอเข้าเว็ปลิงค์เกี่ยวกับ ActiveX กับกลายเป็นของเกมส์ AVA แต่ไม่ใช่ของ S4 ผมอ่านและทำตามทุกขั้นตอนแล้ว แต่ปัญหามันอยู่ที่ตัว Setup ActiveX มันไม่ใช่ของ S4 นี่สิครับ มันเป็นของ AVA
โหลดไฟล์มามันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นของ ava_activex_32bit ลงไปแล้วก็ไม่ช่วยไรได้เลย แล้วตัว setup Activex ของเกมส์ S4 มันมีให้โหลดอยู่ไหนล่ะครับ ถ้ามีให้โหลดปํญหาพวกนี้ก็หมดไปครับ ผมว่าถูกไหมละครับ...ยังไงช่วยชี้แนะด้วยล่ะกันครับ
ปัญหา ie มันไม่ได้เกี่ยวอะไรหรอกครับ
0

#4 Guest_CM-BluePoison_*

  • Group: Guests

Posted 09 December 2011 - 15:19

View Postmachi, on 09 December 2011 - 14:31, said:

ใช้ windows xp iE8 ครับ

ความจริงผมแค่ต้องการตัว setup Activex ของเกมส์ S4 โดยเฉพาะ
ย้ำ !! ไม่ใช่ของตัว AVA นะครับ มันใช้ด้วยกันไม่ได้

โดยปกติแล้วทุกเกมส์ จะต้องมีตัว ActiveX ให้ดาว์โหลดแยกไว้ให้อยู่แล้วนี่ครับ แต่ที่แปลกใจก็คือ ทำไมเกมส์นี้ไม่มีตัวแยกให้ดาว์โหลดล่ะครับ พอเข้าเว็ปลิงค์เกี่ยวกับ ActiveX กับกลายเป็นของเกมส์ AVA แต่ไม่ใช่ของ S4 ผมอ่านและทำตามทุกขั้นตอนแล้ว แต่ปัญหามันอยู่ที่ตัว Setup ActiveX มันไม่ใช่ของ S4 นี่สิครับ มันเป็นของ AVA
โหลดไฟล์มามันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นของ ava_activex_32bit ลงไปแล้วก็ไม่ช่วยไรได้เลย แล้วตัว setup Activex ของเกมส์ S4 มันมีให้โหลดอยู่ไหนล่ะครับ ถ้ามีให้โหลดปํญหาพวกนี้ก็หมดไปครับ ผมว่าถูกไหมละครับ...ยังไงช่วยชี้แนะด้วยล่ะกันครับ
ปัญหา ie มันไม่ได้เกี่ยวอะไรหรอกครับ


รบกวนให้ท่านลองทำกการ Download ไฟล์ ActiveX ตาม Link ด้านล่างได้เลยครับ

X32 >>>Click<<<

X64 >>>Click<<<

0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

3 User(s) are reading this topic
0 members, 3 guests, 0 anonymous users